Sức hấp dẫn lớn từ đầu tư Condotel vào đất nền Đà Nẵng

Theo đánh giá của giới chuyên gia, thị trường bất động sản đất nền Đà Nẵng vẫn tiếp tục tăng trưởng tốt với sự phát triển của bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng vẫn được xem là kênh hấp dẫn sinh lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Hình ảnh cho dự án đất nền Đà Nẵng

Hình ảnh cho dự án đất nền Đà Nẵng

dự án đất nền Đà Nẵng định hướng tập trung phát triển mô hình Condotel làm thay đổi diện mạo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Và đây cũng chính là một trong những định hướng tạo ra xu thế mới – những ngôi nhà đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ như khách sạn 5 sao. Chính vì vậy mô hình căn hộ khách sạn condotel đã trở thành xu thế bất động sản đầy tiềm năng.

Đặc biệt thu hút được sự chú ý hơn cả chính là các khu đất nền ven biển Đà Nẵng lại càng là địa điểm lý tưởng hơn cho mô hình hút khách này. Condotel là mô hình được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng và bắt đầu gia nhập thị trường Việt Nam nhanh chóng trở thành “cơn sốt” bởi có lợi thế cạnh tranh hơn hẳn so với các khu nghỉ dưỡng truyền thống. Chất lượng 5 sao, vị trí đẹp cho nghỉ dưỡng, được quản lý bởi các tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng, khả năng sinh lời lớn mang lại nguồn thu nhập thụ động vĩnh viễn chính là một động lực tiềm năng cho các dự án đất nền Đà Nẵng hiện nay.

Hình ảnh đất nền Đà Nẵng

Hình ảnh đất nền Đà Nẵng

Và cuối 2016, đầu 2017 chính là giai đoạn được xem như là năm đánh dấu bước chuyển mình của thị trường bất động sản đất nền Đà Nẵng sau 5 năm liền đóng băng. Cùng với sự tăng nhanh về giá của thị trường đất nền ven biển, là sự ra đời của hàng loạt dự án khu dân cư, căn hộ, siêu căn hộ, biệt thự…. Trong số đó, phải kể đến “cơn mưa Condotel” tại Đà Nẵng. Một lần nữa, condotel đem đến cho thị trường căn hộ Đà Nẵng làn gió mới, thay đổi cả về chất và lượng.