Phân khúc mới cho các dự án đất nền Đà Nẵng

Nếu sông Hàn được xem là nơi diễn ra cuộc đua chọn vị trí “vàng” khốc liệt giữa các nhà đầu tư phía Bắc và khách hàng địa phương thì đó chính là sự hiện diện lý tưởng cho đất nền Đà Nẵng phát huy được thế mạnh của mình.

Khu nghỉ dưỡng trên đất nền Đà Nẵng

Khi nói đến sản phẩm thì việc bán đất nền Đà Nẵng 2017 trước thời điểm mở bán có đến 5-6 khách hàng cùng đặt giữ chỗ, thì sông Cổ Cò – khu vực trục Đông Nam Đà Nẵng (Khu đô thị FPT City) và khu vực cửa ngõ Quảng Nam – Đà Nẵng (Khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc), lại là nơi tâm điểm của thị trường bất động sản miền Trung hiện nay.

Trong thời gian vừa qua thì đất nền ven biển Đà Nẵng tiếp giáp với dự án Làng Đại học Đà Nẵng được sự kỳ vọng lớn từ nhiều khách hàng và nhà đầu tư từ khắp nơi trên cả nước đã đổ xô v để săn lùng các lô đất nền tại ven sông Cổ Cò cùng với nhiều khu vực khác.

Hiện nay, khu vực ven sông Cổ Cò hướng biển (Ngũ Hành Sơn – Điện Bàn – Hội An) đã được nhiều ông lớn trong lĩnh vực bất động sản nhắm đến với các dự án có quy mô rất lớn. Và việc bán đất nền ven biển Đà Nẵng cũng trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết. Các dự án này được kỳ vọng sẽ thay đổi bộ mặt cơ sở hạ tầng của khu trong tương lai. Chẳng hạn, Sun Group với dự án Khu đô thị ven sông Vĩnh Điện (635 triệu USD); Tập đoàn T&T với dự án Khu đô thị du lịch Điện Bàn (327 triệu USD); Suncity Group với Khu dịch vụ thể thao cao cấp (100 triệu USD)…

Ông Vũ Quang Vinh cho biết: Dự án vừa được chào hàng mới 2 tuần, nhưng ghi nhận lượng khách hàng quan tâm khá đông, trong đó đặc biệt là nhóm khách hàng phía Bắc. Và đây cũng chính là mảnh đất trù phú mà các nhà đầu tư với tâm niệm là một địa điểm kinh doanh đầu tư sinh lời cao với những lợi thế mà mình hiện hữu.