Lý do mà đất nền Đà Nẵng tạo được tiếng vang lớn

Nếu như cơn sốt đất nền Đà Nẵng gia tăng giá trị do khu vực sát công trình hầm chui sông Hàn lại càng là minh chứng rõ ràng hơn cho hiện được đang nóng hơn từng ngày bao giờ hết.

Nói theo một cách khác, cơn sốt dự án đất nền Đà Nẵng bắt đầu với công trình Elysia Complex của Landcom – vùng miền Trung tâm thể thao SHB cũ. dự án này có tổng diện tích 6,9 ha, ngay trong lễ mở bán vào giữa tháng 3, đã có 250 lô được đặt mua.

Hình ảnh cho đất nền Đà Nẵng

Hình ảnh cho đất nền Đà Nẵng

Có thể thấy thị trường dự án đất nền ven biển Đà Nẵng đón nhận thêm một công trình mới khác hướng sông Hàn là Halla Jade Residences. công trình sở hữu quy mô hơn 80 ha, do Kreves Halla Land làm tập đoàn đầu tư này nằm đối diện dự án Elysia Complex, địa phương phía sau lưng siêu thị Lotte, mặt tiền tuyến 2/9 và Xô Viết Nghệ Tĩnh. Dự án này bao gồm những căn hộ tiêu chuẩn quốc tế và tháp văn phòng cho thuê sát bên bờ sông Hàn, cùng các sản phẩm đất nền nhà phố thương mại, đất nền biệt thự ven sông…

Có thể thấy ngay được những lô đất nền Đà Nẵng được đặt mua những vị trí rất tiện lợi ở ven biển và ngay nhiều khu du lịch quan trọng như Hội AN, thánh địa Mỹ Sơn, phía Nam TP Đà Nẵng. Khi các dự án công trình đất nền được mở bán thì lập tức là có thêm nhiều chính sách hấp dẫn vô số nhiều người mua vào tỉnh và bên cạnh tỉnh kết nối, đăc biệt là nhiều người mua đến từ phía Bắc sẽ nhìn ra được Đà Nẵng sẽ là mảnh khu đất vàng trong vài năm đến.

Một cơ hội đổi đời mới cho nhà đầu tư và cũng là địa điểm thích hợp cho việc tìm kiếm một môi trường sống lý tưởng hơn từ trước đến nay cho cả gia đình cùng nhau tận hưởng và phát triển.