KHU PHỨC HỢP HARMONY TOWER

Harmony Tower nằm trên trục đường Phạm Văn Đồng, cách sông Hàn khoảng 1km, cách biển khoảng 0,5km. Đây là vị trí cực kỳ phù hợp để sống trong môi trường trong lành của biển mà không phải lo lắng gì về các thiên tai trực tiếp.
ban do du an Khu phức hợp Harmony Tower
Click vào để biết vị trí dự án
Lợi thế nằm sát biển, lại không bị các cao ốc lân cận che khuất, Harmony Tower mang đến tầm nhìn hoàn hảo để ngắm nhìn thành phố Đà Nẵng, sông Hàn, biển xanh, núi Sơn Trà… Harmony Tower là điểm nhấn về khu đô thị gần gũi với thiên nhiên bên bờ Đông sông Hàn của thành phố Đà Nẵng.

Quy mô dự án

Được xây dựng trên khu đất có diện tích 13.666m2, Harmony Tower bao gồm 3 khối cao ốc: Block A là khối căn hộ cao cấp cao 16 tầng và 1 tầng hầm, Block B là khối khách sạn cao cấp cao 22 tầng và 2 tầng hầm với 218 phòng sang trọng, Block C là khối căn hộ cao cấp cao 30 tầng và 3 tầng hầm.

Khu phức hợp Harmony Tower

Căn hộ Block A – Tiện ích

Khối căn hộ cao cấp Block A gồm 124 căn hộ có diện tích từ 49 – 100m2 ở các góc nhìn đa dạng hướng biển, núi, sông… đặc biệt còn có các căn hộ sân vườn.

Khu phức hợp Harmony Tower

Các căn hộ có 1, 2 , 3 phòng ngủ cùng với các trang thiết bị hiện đại, an toàn và các tiện ích như bãi đỗ xe, nhà sinh hoạt cộng đồng, sân vườn, khu đi bộ, khu thể thao…

Khu phức hợp Harmony Tower

Hiện đại là ý tưởng chủ đạo của khu căn hộ Harmony Tower được kiến trúc sư người Pháp Christope Jean Louis thể hiện ở tổng thể hài hòa, dáng dấp thanh thoát, hệ thống cơ sở hạ tầng và thiết bị cao cấp. Mỗi căn hộ có ít nhất 2 mặt tiền thông thoáng, kết hợp với hành lang chiếu sáng và thông gió tự nhiên. Harmony Tower mang đến cảm giác tràn ngập trong thiên nhiên với nắng, gió, biển, trời…

Khu phức hợp Harmony Tower

Thông tin từ CafeLand:

Chủ đầu tư dự án Harmony Tower là Công ty Cổ phần Bất động sản Điện lực Miền Trung (EVN-Land Central), với tổng vốn đầu tư cho toàn dự án khoảng 850 tỷ đồng.

Được biết, giai đoạn 1 của dự án là khối căn hộ Block A cao 16 tầng có vốn đầu tư 150 tỷ đồng, được khởi công vào tháng 4/2010, dự kiến hoàn thành vào đầu quý I/2013.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án: Harmony Tower
Tổng diện tích: 13.666m2
Vị trí: Phạm Văn Đồng, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Tổng vốn đầu tư: 850 tỷ đồng
Loại hình: Khu phức hợp
Ngày khởi công: tháng 4/2010
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Bất động sản Điện lực Miền Trung (EVN-Land Central)
Năm hoàn thành