Giá trị thực từ các lô mang tên đất nền Đà Nẵng

Trong giai đoạn 6 tháng đầu năm 2017, thị trường bất động sản sở hữu những diễn biến rất khó lường. Và trong đó nổi lên một hiện tượng mới đó chính là đất nền Đà Nẵng làm nóng lên hơn bao giờ hết thị trường hiện nay và các nhà đầu tư đang lo lắng rằng liệu giá trị nào từ những lô đất đó đem lại cho khách hàng.

đất nền đà nẵng

Kinh nghiệm từ những đợt đóng băng thị trường giai đoạn 2012-2015 càng khiến các nhà đầu cơ lo ngại. Và đâu chính là nguyên nhân khiến cho đất nền ven biển Đà Nẵng lại một lần nữa dậy sóng cao hơn bao giờ hết. Đó chính là đặc trưng, đánh vào tâm lý các nhà đầu tư và khách hàng thủ đô vốn yêu thích những địa điểm ven biển, giá đất tại địa điểm này tăng “phi mã” lên tới 400%, thời điểm 2016 giá bán dao động từ 35-40 triệu đồng/m2, thì qua năm 2017 đã tăng lên 100 triệu đồng/m2, quan trọng nhất là ở những khu vực trọng điểm như phường Mỹ An, Khuê Mỹ, Hòa Hải, những con đường như Trường Sa, Tân Trà giá gần 200 triệu đồng/m2. Và đó chính là một trong những sức hút lớn cho hiện tượng này càng hot hơn bao giờ hết.
Và các nhà đầu tư nắm lấy cơ hội đón sóng đầu tư với bằng chứng là hàng loạt công trình tại Đà Nẵng nhất là khu vực phía Nam với hàng ngàn sản phẩm đã được tung ra để chào quý khách hàng.

Khu nghỉ dưỡng trên đất nền Đà NẵngĐể khẳng định tiềm năng phát triển của thị trường Đà Nẵng, một chuyên gia bất động sản nhận xét nhờ có nhiều điểm chủ chốt với những bãi biển đẹp, khí hậu nhanh chóng, sân bay quốc tế và cơ sở hạ tầng vận hành, Đà Nẵng không chỉ có tiềm năng về du lịch mà còn tạo ra sức hút cho bất động sản.
Theo khảo sát mới đây của Savills Việt Nam, sức cạnh tranh của thị trường bất động sản Đà Nẵng cũng đến từ sự đa dạng trong các sản phẩm kèm theo các chính sách bán hàng quyến rũ của các chủ thầu xây dựng. Đây là những yếu tố thu hút sự chú trọng của khách hàng và nhà đầu cơ trong, ngoài nước đến thị trường bất động sản Đà Nẵng. Và bạn đã chọn được cho mình được một lô đất đầy tiềm năng chưa? Nếu chưa và muốn thử sức đầu tư khám phá cơ hội mới thì hãy nhanh tay gọi cho số hotline của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp tốt nhất.