Định hướng mới cho đất nền Đà Nẵng – mô hình Condotel

Với các nhà đầu tư chọn cho mình hướng đi trong thị trường bất động đất nền Đà Nẵng đang tăng trưởng vượt bậc thì các mô hình khách sạn thông thường không còn phù hợp mà thay vào đó chính là sự sáng tạo và du nhập mô hình mới mang lại lợi nhuận cao hơn – mô hình Condotel.

Hình ảnh cho đất nền Đà Nẵng

Hình ảnh cho đất nền Đà Nẵng

Theo báo cáo tổng kết thì xu hướng khách sạn không còn là một hướng đi thích hợp nữa mà các dự án đất nền Đà Nẵng đang tập trung vào mô hình Condotel – mô hình căn hộ với đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ như khách sạn 5 sao. 

Đặc biệt là các khu đất nền ven biển Đà Nẵng lại càng là một sự lựa chọn đúng đắn hơn bao giờ hết khi mà loại hình này tuy mới gia nhập nhưng lại có thể mang lại một tiếng vang lớn với khả năng sinh lời lớn, giá trị đầu tư hấp dẫn ở một thành phố phát triển về du lịch, mô hình này nhanh chóng thu hút nhiều “đại gia” như Indochina Capital, Sovico.

Khu nghỉ dưỡng trên đất nền Đà Nẵng

Hình ảnh cho dự án đất nền Đà Nẵng

Khảo sát trên thị trường cho thấy, hiện thị trường đất nền Đà Nẵng được tập trung và xuất hiện khá nhiều dự án condotel, trong đó nhiều dự án để lại dấu ấn đặc biệt cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ven biển tại thành phố du lịch này. Và các dự án đều chứng minh cho khả năng sinh lời lớn trong tương lai với mức độ ngày cành gia tăng trong tương lai.

Theo đánh giá của giới kinh doanh địa ốc, chủ đầu tư với những ý tưởng và hướng đi đột phá với các dự án đất nền ven biển Đà Nẵng đã mở ra những xu hướng mới trên thị trường bất động sản. Và đây chính là một sự lựa chọn khôn ngoan cho các nhà đầu tư hiện nay.