ĐẤT NỀN MERCURE SƠN TRÀ RESORT

Dự án Mercure Sơn Trà Resort tọa lạc tại khu Bãi Trẹm, một trong những bãi biển đẹp nhất của bán đảo Sơn Trà, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.
Với vị trí đắc địa, phía Đông là bãi biển rộng với những đồi cát trắng trải dài, phía Nam giáp với triền núi với rừng nguyên sinh có hệ sinh thái đa dạng, phía Bắc giáp với khu Resort Biển Đông và phía Tây là tuyến đường Sơn Trà – Điện Ngọc chạy dài đến biển Cửa Đại – Hội An là điểm du lịch sinh thái quy tụ nhiều du khách, doanh nhân có sở thích câu cá, lặn biển san hô…

Quy mô dự án

Mercure Sơn Trà Resort được xây dựng trên diện tích đất hơn 57.650m2. Trong đó, diện tích khu biệt thự là 13.506m2, diện tích đất khu khách sạn là 17.329m2, đất giao thông sân bãi là 11.350m2, đất cây xanh – suối nước là 15.465m2.

Mercure Sơn Trà Resort

Nằm trong quần thể du lịch bãi biển cao cấp với một chuỗi các resort, biệt thự, tiện nghi giải trí Mercure Sơn Trà Resort gồm 22 biệt thự sang trọng, một khách sạn 120 phòng tiêu chuẩn 4 sao, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi các du khách.

Biệt thự – Khách sạn – Tiện ích

Khu biệt thự gồm 22 căn được xây dựng ngay trên triền núi, ven dọc con suối tự nhiên với dòng chảy quanh năm từ đỉnh núi Sơn Trà xuống biển, với 4 loại biệt thự: Beach front luxury Villas, The Streamline Villas, The Hills Villas, The Panorama Villas, có diện tích từ 445 – 1100m2.

Mercure Sơn Trà Resort

Tổng thể khu biệt thự với hướng mặt Đông Nam, trước mặt là biển rộng xanh biếc và đảo Cù Lao Chàm. Sau lưng được che chắn bởi “ngọn Ngự Hải” với chiều cao gần 700m che chắn mưa, gió từ Đông Bắc. Tất cả đem lại một môi trường nghỉ dưỡng trong lành cho những người sở hữu biệt thự và các du khách khi đến đây.

Khu khách sạn là một khối thống nhất với 5 tầng gồm 120 phòng, phong cách thiết kế hiện đại những vẫn mang nét kiến trúc vùng biển nhiệt đới Việt Nam và các khu chức năng như: Khu phục hồi chức năng, khu đa năng, khu nhà hàng, khu cafe thư giãn…

Mercure Sơn Trà Resort

Khu hồ bơi bao gồm quầy bar, hồ bơi thư giãn nước ngọt và nước mặn, đường đi dạo lát gỗ, chòi nghỉ… được thiết kế như một công trình mở kế bên khu khách sạn, đem lại cho du khách một nơi uống nước và ăn nhẹ bên hồ bơi.

Khu thể thao bao gồm sân tennis, nhà ăn dành cho khách vãng lai… nhằm không chỉ phục vụ cho khách du lịch mà còn cho khu vực địa phương.

Mercure Sơn Trà Resort

Nhà thể thao trên biển & cầu tàu vừa là nhà kho cho dụng cụ thể thao trên biển, vừa là khu ngắm cảnh trên biển được bố trí ở phía Tây Nam khu khách sạn nghỉ dưỡng. Du khách có thể chơi các lọai hình thể thao trên biển với các dụng cụ có sẵn tại đây.

Thông từ từ CafeLand:

Dự án Mercure Sơn Trà Resort do Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO) làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư 20 triệu USD.

Công ty Cổ phần SAVICO đã ký kết hợp đồng chính thức chọn tập đoàn quản lý khách sạn chuyên nghiệp Accor (Pháp) làm nhà điều hành và quản lý khai thác dự án với thương hiệu Mercure. Và ký kết hợp đồng với Công ty TNHH Savills về việc tiếp thị và bán hàng cho 22 Villas nghĩ dưỡng.

Dự án Mercure Sơn Trà Resort được khởi công xây dựng vào ngày 25/8/2010, dự kiến sẽ hoàn thành Villas mẫu vào cuối tháng 6/2011. Mercure Sontra Resort sẽ được khai trương và đi vào hoạt động trước 31/12/2012.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án: Mercure Sơn Trà Resort
Tổng diện tích: 57.650m2
Vị trí: phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng
Tổng vốn đầu tư: 20 triệu USD
Loại hình: Biệt thự, khách sạn
Ngày khởi công: 25/8/2010
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO)
Năm hoàn thành: 31/12/2012