CƠN SỐT CAO 42 ĐỘ CHO CÁC DỰ ÁN ĐẤT NỀN ĐÀ NẴNG

Vào cuối năm 2016 thị trường bất động sản có những biến động bất thường và cơn sốt đất nền Đà Nẵng càng xáo động hơn và làm thị trường nóng hơn bao giờ hết.

Hình ảnh cho dự án đất nền Đà Nẵng

Tiếp nối sự sôi động của dự án đất nền Đà Nẵng vào thời điểm cuối năm 2016 và sang đến năm 2017 tiếp tục có những diễn biến khiến giới đầu tư lẫn môi giới rộn ràng. Nhiều dự án lâm vào cảnh “cháy hàng” chỉ sau một thời gian ngắn mở bán, thậm chí hết sạch ngay trong ngày mở bán đã đem lại cho giới kinh doanh những cảm xúc trái chiều.

Bạn thấy sao về cơn nóng sốt đất nền, đặc biệt là đất nền ven biển Đà Nẵng càng khiến dân tình cũng như giới đầu tư xốn xang hơn vì những lợi thế mà nó mang lại.  Và từ giữa cuối năm 2016 đến nay thì điêp khúc đất nền Đà Nẵng vẫn chưa chấm dứt t mà vẫn luôn hiện diện hàng này trong các quán cà phê hay đi nhậu cũng thế. Quả là một hiện tượng đáng khủng khiếp phải không.
Dù các dự án đất nền ven biển Đà Nẵng mới chỉ hình thành đường cấp phối, đất chưa được san lấp hoàn thiện,… nhưng vẫn có những đoàn xe dập dìu đến xem xét địa thế khu đất và suy nghĩ xem có nên quyết định đầu tư hay không càng khiến người ta say sưa với đất nền.

Chính vì thế mà giá đất được đẩy lên khá cao, các chủ khách sạn nhỏ tranh thủ thời cơ bán kiếm lời sau thời gian dài kinh doanh khó khăn cũng khiến giá đất nền lên cao. Lý giải cho hiện tượng này chính là những yếu tố lợi thế như hạ tầng giao thông tốt, thành phố đáng sống, có biển, có sông, an ninh đảm bảo, chính sách của thành phố,… thì còn những lý do được gọi là “chiêu” được đưa ra.

Chính vì thế bạn hãy nhanh tay nhấn 0916469191 để được tư vấn và biết thêm nhiều thông tin về dự án cũng như mức giá chính xác nhất.