Căn hộ bình dân liệu có trở thành xu hướng của đất nền Đà Nẵng

 

Theo số liệu nghiên cứu của CBRE đối với phân khúc bất động sản đất nền Đà Nẵng ở quý II/2014, số lượng giao dịch thành công của phân khúc chung cư đã tăng và tỉ lệ những căn đặt cọc/giữ chỗ đã sở hữu nhiều chuyển biến cải thiện so với trước. Mùa du lịch cao điểm của TP.Đà Nẵng trải dài từ tháng 4 đến cuối tháng 8 là một thành phần tác động tích cực lên thị trường trong quý khảo sát” – chuyên viên phân tích CBRE nhận định.

Hình ảnh cho dự án đất nền Đà Nẵng

Hình ảnh cho dự án đất nền Đà Nẵng

Và đúng như theo báo cáo, tỉ lệ chung cư bán tại quý II/2014 đã tăng 32,1% so với quý trước và có đến 76% giao dịch diễn ra ở những siêu dự án đã hoàn thành. ngoài ra, giao dịch tiếp tục được ghi nhận ở các siêu dự án Hyatt Regency, Azura, Fusions Suites, Ocean Apartment, Da Nang Lakeside và La Paz Tower. ở khi những công trình khác đều yên ắng và ảm đạm.

Và chính do tình hình kinh tế ổn định mới đây, việc nới lỏng tín dụng cho vay mua nhà nói chung và tiềm năng của thị trường căn hộ mua để cho thuê ở Đà Nẵng nói riêng là những nhân tố khuyến khích tâm lý thị trường và lôi cuốn sự chú ý của người mua đối với thị trường chung cư bán ở Đà Nẵng. Chính vì thế đây là cơ hội lớn và tiềm năng có một không hai tại mảnh đất này – mảnh đất mang tên đất nền Đà Nẵng 2017.

Và một điều khẳng định chắc chắn rằng những siêu dự án đưa ra sở hữu các lợi thế bán hàng cạnh tranh sở hữu thể khiến người mua chú trọng. Hầu hết những căn bán ra tại quý đó đều có mức giá bình dân khiến phân khúc này ghi nhận tỉ lệ bán trung bình tăng cao nhất với 3,7 điểm so với quý trước. Cùng đó, các công trình tốt nhất và trung cấp cũng sở hữu dấu hiệu cải thiện khi tỉ lệ bán trung bình tăng 0,7 điểm so với quý trước” – bà Dung nhấn mạnh.

Mọt lý do chính khiến đất nền ven biển Đà Nẵng phát triển chính là do lợi thế khu vực. Nằm tại thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam với mây trời và gió ôn hòa chính là một điểm nhấn khiến nó trở nên hot hơn bao giờ hết.