BIẾN ĐỘNG MẠNH VỀ GIÁ CHO DỰ ÁN ĐẤT NỀN ĐÀ NẴNG

Nhiều dự án bất động sản đã tăng giá liên tục, nhưng ẩn sau đó là những hậu quả khó lường. Và bạn có biết rằng đất nền Đà Nẵng có như vậy không hay chúng như một đồ thị hình sin. Hãy cùng tôi tìm hiểu qua bài viết này.

Không quá khó để nhìn thấy sự tăng nhiệt trên tất cả các phân khúc bất động sản đất nền ven biển Đà Nẵng. Trên phân khúc đất nền, một số khu vực thuộc quận Cẩm trong thời gian qua giá được đẩy lên không ngừng. Và sau một thời gian thì khu đất nền đó đã tăng giá gấp nhiều lần so với trước.

Nhiều vị trí cho các dự án đất nền Đà Nẵng giá cũng tăng chóng mặt không kém cạnh. Nhiều vị trí, mức giá đã gần chạm mốc 1 tỷ đồng trong khi giá chủ đầu tư đưa ra chưa đến 500 triệu đồng/lô. Ngoài ra, hàng loạt các dự án khác như Da Nang Pearl, Pandora City, Elysia Complex City, Luxury Beach, Khu đô thị An Cư, … cũng liên tục tăng giá.

Khu nghỉ dưỡng trên đất nền Đà Nẵng

Ông Nguyễn Hào Hiệp – Chủ tịch HĐQT kiêm Giám Đốc Công ty CP Dịch vụ Địa ốc First Real cho biết, các dự án Công ty đã và đang triển khai như Phú Quý Graden, An Cư 1, An Cư 2… đều đang tăng giá. Mức tăng tuy không đột ngột nhưng duy trì ở mức cao theo từng phân khúc cụ thể. Đây có thể xem là mức tăng tốt và ổn định cho các dự án đất nền ven biển Đà Nẵng bởi sẽ không gây ảnh hưởng nhiều đến nguy cơ đầu cơ và có lợi hơn cho người mua cho nhu cầu ở thật.

Rất nhiều khách hàng thấy hối hận khi không quyết định sắm cho mình một lô đất nền miền Trung từ sớm từ khi giá của chúng còn thấp hơn so với hiện tại và sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.

Đây chính là một lời cảnh tỉnh cho những khách hàng hay nhà đầu tư khi đang muốn tìm kiếm cho mình một lô đất vừa có thê đáp ứng nhu cầu an cư nghỉ dưỡng mà lại có thể dùng lô đất đó cho kế hoạch kinh doanh của mình.

Hãy nhanh tay trước khi quá muộn và để rồi lại phải thờ dài ngao ngán cho quá khứ của chính bạn.