Đất nền Đà Nẵng - Quảng Nam trở thành cơn sốt mới

Các dự án đất nền  Đà Nẵng và Bắc Hội An, tỉnh Quảng Nam lên cơn sốt khi trong thời gian gần đây,chỉ sau một thời gian ngắn từ khi mở bán, hầu hết các dự án đã “cháy hàng”

Các nhà đầu tư đổ tiền vào đất nền Đà Nẵng


Trong thời kỳ bất động sản hạng sang, cao cấp, nhất là sản phẩm condotel đang hot, phân khúc đất nền khu vực giáp ranh Đà Nẵng - Quảng Nam cũng đang tạo nên những làn sóng mới.
Một số dự án nổi trội như Phú Quý Garden, Coco Riverside City, College Town Đà Nẵng, Coco River Garden… và mới đây nhất là Dự án Danang Pearl (Khu đô thị Phú Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) do Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung phân phối chính.
Các dự án đất nền được mở bán liên tục từ tháng 5 đến nay, giá dao động từ 250 - 500 triệu đồng/lô, tuỳ vị trí. Theo các đơn vị phân phối, một số dự án mới chỉ mở bán được 2 - 3 tháng đã rất nhanh chóng hết hàng như Phú Quý Garden, College Town Đà Nẵng…, hoặc đã bán thành công hơn 50% số lượng sản phẩm như Coco River Garden.
Một đặc điểm nổi bật khác của thị trường đất nền Đà Nẵng trong thời điểm hiện nay, là có rất nhiều nhà đầu tư phía Bắc tìm đến. Nhóm khách hàng này chủ yếu nhắm đến các dự án có khả năng sinh lời cao trong tương lai. Hầu hết các dự án này đều nằm dọc 2 bên sông Cổ Cò, gần hoặc giáp với bờ biển.

Vị trí phong thủy của các dự án đất nền Đà Nẵng


Tuy có vị trí xa hơn so với các dự án khu vực khác trên địa bàn TP. Đà Nẵng (các trung tâm Đà Nẵng khoảng 15 km), nhưng khu vực này lại có những lợi thế vượt trội khác khiến khách hàng đổ xô vào, đó là hệ thống giao thông kết nối trung tâm TP. Đà Nẵng tương đối tốt với 2 tuyến đường chính Lê Văn Hiến - Trần Đại Nghĩa, đường Trường Sa - Lạc Long Quân. Cùng với đó, cả khu vực này sẽ đáp ứng nguyên tắc “lưng tựa núi, mặt nhìn sông” xét về mặt phong thuỷ khi nếu lấy Ngũ Hành Sơn làm hậu, dòng chảy sông Cổ Cò làm mặt tiền.Hiện tại, giá bán các sản phẩm dự án ở khu vực này còn tương đối thấp, tuy nhiên qua đến tháng 12 năm nay, khi các công trình hạ tầng đi kèm tại khu vực này đã được hoàn thiện, chắc chắn giá bán ở đây sẽ cao hơn nhiều.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: