Đất nền Đà Nẵng ven sông Cổ Cò hút khách do đâu

Sau 1 thời kì khởi động nhiều sản phẩm ven sông Cổ Cò ở khu vực Điện Ngọc, sức hút của vùng này đối với khách hàng vẫn chưa bao giờ giảm nhiệt. Phải chăng có nhiều lý do để vùng đó ngày một thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư trong cả nước đến với các dự án đất nền Đà Nẵng nhằm mang lại một khởi sắc mới đẹp và toàn diện hơn từng ngày.


đất nền đà nẵngVà chính các lô đất nền Đà Nẵng đó đã cung cấp việc làm cho người dân trong khu vực thoát khỏi tình trạng thất nghiệp. Số lượng việc làm được tạo ra từ các tổ hợp đó lên đến 5.000 việc làm cho nhân sự trung và cao cấp ở vùng Đà Nẵng, Quảng Nam. Kéo theo Đây sẽ là sự dịch chuyển tất yếu của cư dân về khu vực này để phục vụ nhu cầu an cư, làm việc lâu dài ở vùng này.


Và tại chính nơi đó cũng được trang bị hệ thống những tiện ích như bệnh viện phụ sản quốc tế, trường quốc tế APU, trường mầm non quốc tế FPT, trung tâm hành chính, chợ… đã làm nên và hoạt động bền vững ở thời kì dài góp phần lớn ảnh hưởng đến sự chọn lựa của quý khách hàng.


Khu nghỉ dưỡng trên đất nền Đà Nẵng


Không chỉ là lao động phổ thông mà với tầng lớp trí thức và nhân sự cao cấp cũng tạo ra cho mình một cơ hội mới về việc làm cũng như là tìm đến những sản phẩm được quy hoạch bài bản, phong cách sống xanh gần gũi với tự nhiên là vô cùng lớn. Đón đầu được xu hướng này, hàng loạt dự án đã được quy hoạch và điển hình là sản phẩm SunRiver City được quy hoạch là dự án duy nhất ôm trọn dòng sông Cổ Cò với diện tích …ha gồm có nhiều phân khu từ diện tích 100m2-180m2 nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. ở quá trình mọc lên sản phẩm được phân thành nhiều giai đoạn thi công và bàn giao sổ đỏ để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Mức tầm giá chỉ từ 400 triệu đồng/nền kèm theo chính sách hỗ trợ vốn từ ngân hàng càng tạo nên sức hút đông đảo cho dự án.
Có thể nói, ở sự nâng cấp mạnh mẽ của kinh tế du lịch – nghỉ dưỡng tại khu vực phía Nam Đà Nẵng thì việc những dự án bất động sản phát triển là điều tất yếu, đáp ứng nhu cầu phát triển thực và bền vững của vùng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: