Đất nền Đà Nẵng đem lại doanh thu lớn cho toàn thành phố

Có thể thấy được rằng dự án đất nền Đà Nẵng chính là một trong số những dự án đem lại doanh thu lớn cho thành phố và xây dựng thành phố trở nên khang trang và đẹp hơn rất nhiều so với trước.
[caption id="attachment_253" align="aligncenter" width="980"]Khu nghỉ dưỡng trên đất nền Đà Nẵng Hình ảnh cho dự án đất nền Đà Nẵng[/caption]

Riêng tại quận Ngũ Hành Sơn, tổng thu ngân sách của đất nền Đà Nẵng toàn quận tính đến 30-5 đạt 71,8% dự toán, tương đương 193 tỷ đồng, tăng so với cùng kỳ năm 2017. Phân tích về kết quả khả quan trong công tác thu ngân sách 5 tháng đầu năm trên địa bàn, Chi cục Thuế quận Ngũ Hành Sơn cho rằng, có hai nguồn thu chính ảnh hưởng lớn đến số thu của quận, đó là nguồn thu từ giao dịch BĐS và kiến trúc ngoài tỉnh.


Và các dự án đất nền ven biển Đà Nẵng được vận hành giao dịch bất động sản khá khởi sắc cũng đem lại nguồn thu khá cho quận Sơn Trà. Theo Chi cục Thuế quận Sơn Trà, tổng thu ngân sách trên địa bàn đến ngày 31/5/2017 hơn 313 tỷ đồng, đạt 75,1% dự toán thành phố giao và bằng 229,22% so với cùng kỳ năm 2016.


Theo một nghiên cứu từ CBRE Việt Nam, năm 2016 là năm bùng nổ nguồn cung loại hình condotel tại Đà Nẵng với hàng loạt siêu dự án được công bố, khác hẳn với những năm trước khi thị trường khu vực này hầu hết là các công trình biệt thự nghỉ dưỡng. Và để thực hiện được xu thế đó thì đất nền Đà Nẵng chính là một trong những địa điểm thích hợp nhất trong thời điểm hiện tại. 


Và có thể khẳng định rằng nay đã tìm thấy điểm sáng của thị trường bất động sản tại Đà Nẵng hiện nay và đem lại một cơ hội cao hơn cho chính người dân hay là các nhà đầu tư. 


 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: