SỨC HẤP DẪN CHO DỰ ÁN ĐẤT NỀN ĐÀ NẴNG

Sở hữu cho mình một vị thế ven biển, dự án đất nền Đà Nẵng ngày càng có sức hút lớn cho các khách hàng cũng như là nhà đầu tư. Chúng mang lại một giá trị tiềm năng sinh lời bền vững.

Tiềm năng của các dự án đất nền tại Đà Nẵng

Theo nhiều nhận định cho rằng đất nền ven biển Đà Nẵng trong thời gian tới thì sức nóng của dự án sẽ không dừng lại và có xu hướng gia tăng về giá trị. Với chiến lược đưa Đà Nẵng trở thành “một Singapore của Việt Nam” thì việc phát triển thị trường tại đây sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Một trong những phần lớn góp vào chiến dịch đó chính là những khu đất nền Đà Nẵng có vị trí dọc theo bờ biển – nơi được bà mẹ thiên nhiên ban cho những ưu đãi lớn với khung cảnh nên thơ trữ tình. Chính vì thế đây là thị trường bất động sản tiềm năng và giữ được mức lợi nhuận ổn định cao cho các nhà đầu tư. Và khu vực phía Nam Đà Nẵng sẽ được tập trung phát triển trở thành trung tâm đô thị sinh thái hiện đại, đẳng cấp, tiêu chuẩn quốc tế.Vậy nếu bạn muốn tìm một nơi an cư hay đầu tư sinh lời bền vững thì không đâu khác chính là những dự án khu đất nền ven biển Đà Nẵng. Bạn nên chọn ngay cho mình một lô đất nền ngay lúc này trước khi giá của chúng được đẩy lên không quá cao.

Theo khảo sát tại một số dự án đô thị sinh thái của chủ đầu tư uy tín, được khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm tại địa bàn Nam Đà Nẵng, giá đất nền đang dao động từ 5,5 – 13 triệu đồng/m2. Đặc biệt, trong bối cảnh quỹ đất tại các thành phố lớn đang ngày càng cạn kiệt, dòng sản phẩm đất nền tại các khu đô thị sinh thái quy mô của “thành phố đáng sống” càng chứng tỏ sức hấp dẫn bởi chuỗi tiện ích 5 sao đi kèm, không gian xanh được ưu tiên mở rộng tối đa.


Giá hấp dẫn, sản phẩm chất lượng và tiềm năng sinh lời bền vững, đó thực sự là những “từ khóa” vàng khiến đất nền Đà Nẵng luôn vững vàng ở vị trí phân khúc sản phẩm đầu tư hấp dẫn bậc nhất thị trường trong thời gian hiện nay.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: